Kết quả tìm kiếm cho "Lễ hội Diều quốc tế - Quảng Nam 2024"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1455
Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Nhân dân tỉnh An Giang đặt trọn niềm tin và kỳ vọng vào tầm nhìn, bản lĩnh và trí tuệ của Đảng. Xuất phát từ thực tiễn đời sống và yêu cầu phát triển của địa phương, Nhân dân mong Đại hội sẽ đề ra những quyết sách chiến lược, khơi thông các nguồn lực, tạo động lực mới để đất nước phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.
Đỉnh núi Chiêu Lầu Thi có độ cao 2.402m so với mực nước biển được xem là một trong những “nóc nhà” của vùng Đông Bắc. Ngoài lợi thế về du lịch sinh thái - nghỉ dưỡng cao cấp của tỉnh, người Dao đỏ nơi đây đã tận dụng điều kiện tự nhiên, khí hậu, làm giàu từ cây chè Shan tuyết.
Đẩy mạnh truyền thông số và đối ngoại, hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người là định hướng trọng tâm trong ba năm tiếp theo của Đề án truyền thông về quyền con người ở Việt Nam giai đoạn 2023-2028.
Chiều 9/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc thúc đẩy đầu tư công năm 2025 và năm 2026. Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
Thế giới đang trải qua những biến động sâu sắc chưa từng có dưới tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và xu thế chuyển đổi số toàn cầu, toàn diện.
Với sự thay đổi tiêu chí về quy mô đào tạo, tỷ lệ giảng viên tiến sĩ, số ngành đào tạo tiến sĩ, tỷ lệ nguồn thu từ KH-CN..., đại diện các trường cho rằng quy định mới để một trường ĐH chuyển đổi thành ĐH còn mang tính cơ học, khó khả thi.
Năm 2025 đi vào lịch sử phát triển của đất nước như một dấu mốc đặc biệt quan trọng.
Năm 2025, trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn, du lịch toàn cầu phục hồi không đồng đều, ngành Du lịch Việt Nam ghi nhận sự bứt phá ấn tượng cả về quy mô, chất lượng và vị thế quốc tế.
Chiều 7/1, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tiến độ triển khai các công trình, dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027 (phiên họp thứ 18). Tham dự cuộc họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Ngô Công Thức và Lê Trung Hồ.
Giữa Cao nguyên đá Đồng Văn, nơi đá nhiều hơn đất, nơi bữa cơm của bao thế hệ người Mông gắn chặt với cây ngô một vụ, xã Sà Phìn hôm nay đang khoác lên mình một màu xanh khác lạ. Không còn là màu xanh nhạt của ngô non bám đá, mà là sắc xanh mỡ màng của bắp cải, của những luống rau chuyên canh đang từng ngày bén rễ, tươi xanh trên miền đá xám.
Năm 2025, tình hình thu nhập và đời sống của hộ dân cư được cải thiện. Công tác an sinh xã hội tiếp tục được các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương quan tâm thực hiện.
Chiều 6/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị tổng kết ngành tài chính năm 2025, triển khai kế hoạch, phương hướng năm 2026, do Bộ Tài chính tổ chức. Tại đây, Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu "thay đổi trạng thái - xoay chuyển tình thế" về đầu tư công để trở thành một động lực tăng trưởng, giải ngân 100% vốn đầu tư công với tinh thần "vốn chờ dự án, không để dự án chờ vốn".